Làm thế nào để chọn một ngăn kéo đựng tiền mặt: Cần chú ý những gì

Chất liệu  là một thông số quan trọng khi chọn một người mẫu. Có hai lựa chọn chính là nhựa ABS và thép. Điều đầu tiên ngụ ý nhẹ và ít bảo vệ hơn, thứ hai là đáng tin cậy hơn và nặng hơn. Sự lựa chọn phụ thuộc vào sự sẵn có của các phương tiện bảo vệ bổ sung tại cửa hàng: có an ninh và báo động – bạn có thể giới hạn mình trong hộp nhựa .

Các mô hình bằng thép rất bền: chúng sẽ sống sót sau lũ lụt và hỏa hoạn. Tiền sẽ vẫn an toàn và lành mạnh. Hợp kim có khả năng chịu nhiệt độ và độ ẩm cao.

Số lượng ngăn bên trong. Trong cấu hình tiêu chuẩn từ 4 đến 8 ngăn (có kẹp) cho tiền xu và tiền giấy. Rõ ràng, càng nhiều người trong số họ, quy trình làm việc càng được tổ chức tốt hơn. Có một ô riêng cho mỗi mệnh giá. Nhân viên thu ngân không mất nhiều thời gian tìm tờ tiền mong muốn, anh phục vụ nhanh chóng. Tùy chọn – ngăn bí mật bổ sung để lưu trữ tài liệu.

Cơ chế mở cửa. Có thể có hai hướng, ngang và dọc. Lựa chọn đầu tiên là thuận tiện, thứ hai tiết kiệm không gian làm việc (điều quan trọng là đối với các điểm bán hàng và dịch vụ nhỏ, nơi dòng tiền nhỏ).

Số lượng kết hợp khóa. Một hộp có một khóa duy nhất có nghĩa là khả năng bị tấn công là tối thiểu. Các mô hình khóa đơn giản gợi ý đến 300 cách kết hợp (độ tin cậy thấp hơn).

Số lượng khám phá được đảm bảo. Quan trọng cho những cửa hàng có lượng truy cập cao. Tốt hơn là con số này là hơn 1 triệu lượt mở. Có rất nhiều khách hàng, giao dịch thanh toán cũng vậy – điều quan trọng là thanh toán không “kẹt” vào thời điểm sai.

Bíp khi mở. Mở hộp mà không thu hút sự chú ý sẽ không hoạt động bằng tín hiệu. Điều này có nghĩa là tính bảo mật của việc lưu trữ số tiền thu được được tăng lên.

Tài liệu hướng dẫn. Các cơ chế có thể có: vòng bi kim loại (đáng tin cậy) hoặc ống lót polyurethane (hỏng nhanh hơn).

  • Két thu ngân là gì 

Với thiết bị mở cơ . Các hộp như vậy được khóa thủ công bằng chìa khóa; không có đầu nối nào để kết nối với máy tính giao dịch. Thích hợp để sử dụng độc lập, không cần kết nối với quầy thu ngân – chỉ như một nơi cất giữ tiền.
Với phương pháp mở cơ điện . Két đựng tiền được khóa bằng khóa cơ điện. Và nó được kết nối với máy tính tính tiền thông qua cổng kết nối RJ-11 (ít thường gặp hơn là RJ12, RS232, USB). Ngăn kéo chỉ có thể được đóng lại bằng chìa khóa nhưng có thể mở bằng cơ học hoặc tự động (khi có tín hiệu từ thiết bị tính tiền ) Vì vậy, chỉ nhân viên quầy thu ngân mới có quyền truy cập vào ngăn kéo đựng tiền và chỉ khi có thao tác (người mua thanh toán tiền hàng). Hộp đang mở – phần mềm tính tiền ngừng hoạt động, nếu nó được đóng lại – tiếp tục hoạt động. Điều này sẽ chỉ mở ngăn kéo khi cần thiết, giảm thiểu nguy cơ trộm cắp.

Chico hiện đang phân phối các loại két đựng tiền chính hãng giá rẻ với một số mẫu như :  Maken MK410, Antec RT410

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *