In chuyển nhiệt trên giấy và các chất liệu khác

Máy in mã vạch In chuyển nhiệt trên giấy và các chất liệu khác là một trong những loại hình in nhiệt. Phương pháp này sử dụng một máy in chuyên dụng có gắn sẵn đầu nhiệt và ruy băng mực . Chúng ta sẽ hiểu một số sắc thái của in chuyển nhiệt, tại sao nó lại cần thiết và những ưu điểm của loại hình in này là gì.

In nhãn và thẻ giá

Phạm vi sử dụng của in chuyển nhiệt rất rộng – từ trang trí quần áo đến in nhãn và thẻ giá . Chúng tôi sẽ đi sâu vào phần sau một cách chi tiết. Khi in nhãn và thẻ giá, các sắc thái sau là quan trọng:

một số lượng lớn các loại vật tư tiêu hao được sử dụng;
thời hạn sử dụng của hàng hóa và các đặc tính khác nhau của hàng hóa này (chúng ảnh hưởng đến độ an toàn của nhãn);
chất lượng in (nó ảnh hưởng đến khả năng đọc của văn bản được đặt).
Những sắc thái này rất quan trọng vì nhãn và thẻ giá phục vụ một chức năng cung cấp thông tin. Ở Nga, có những quy định quản lý nội dung của nhãn. Nếu vì lý do nào đó, thông tin bắt buộc không có sẵn, doanh nhân có thể phải chịu trách nhiệm hành chính. Như vậy, chất lượng của việc in tem nhãn, bảng giá là điều cần thiết cho hoạt động kinh doanh, từ khâu sản xuất hàng hóa đến khi bán hàng.

In nhãn sản phẩm

Việc in nhãn trên hàng hóa có thể được thực hiện ở các giai đoạn khác nhau từ khi sản xuất hàng hóa đến khi bán hàng hóa đó. Giai đoạn vận chuyển trung gian cũng gắn liền với nhu cầu đánh dấu đặc biệt. Như vậy, các công ty vận tải giảm được thời gian vận chuyển bằng cách đánh dấu hàng hóa. Sau khi sản phẩm đã được sản xuất, nó phải có thông tin:

về đặc tính của hàng hóa (thành phần, chỉ dẫn đặc biệt, v.v.);
về đặc tính tiêu dùng (thời hạn sử dụng, giá trị dinh dưỡng đối với sản phẩm thực phẩm);
về nhà sản xuất;
nhãn đặc biệt (ví dụ: sự tuân thủ của hàng hóa với GOST hoặc TU, nhãn hiệu, mã vạch).
Ngoài ra, hàng hóa còn chứa nhãn hiệu, thông tin quảng cáo, hình ảnh, v.v. Khi lựa chọn phương pháp in nhãn trên sản phẩm, nhà sản xuất nên tập trung vào các điều khoản và điều kiện bảo quản của từng loại. Nếu việc lưu trữ sẽ được thực hiện trong một thời gian dài, nhãn có thể bị mờ đi, điều đó có nghĩa là in trực tiếp không thích hợp trong trường hợp này.

Ngoài các điều kiện bảo quản và đặc tính của sản phẩm được dán nhãn, điều quan trọng đối với nhà sản xuất là sản phẩm đó đến tay người tiêu dùng cuối cùng ở dạng ban đầu. In chuyển nhiệt chỉ đảm bảo sự an toàn của nhãn trong bất kỳ giai đoạn bán sản phẩm nào.

In nhãn bán lẻ

Các nhà bán lẻ thường được các cơ quan chính phủ kiểm tra tính tuân thủ, đó là lý do tại sao việc in nhãn bán lẻ có một vị trí đặc biệt. Nhờ đó, bạn có thể xác định được độ tươi của sản phẩm, ngày sản xuất và đặc tính tiêu dùng. Ngoài ra, các cửa hàng bán lẻ đôi khi thực hiện thêm việc đóng gói hàng hóa, điều này làm tăng nhu cầu của người tiêu dùng và sản xuất các sản phẩm của riêng họ.

Giảm giá và khuyến mại cũng yêu cầu in nhãn và thẻ giá mới. Nếu nhãn của hàng hóa được bán không có đầy đủ các thông tin cần thiết, người bán có thể phải chịu trách nhiệm hành chính. Khả năng sử dụng các chất liệu và màu sắc khác nhau để in ấn cũng cần thiết khi hình thành bản sắc doanh nghiệp của một cửa hàng hoặc chuỗi.

In chuyển nhiệt trên phim
Vì một trong những ưu điểm của in chuyển nhiệt là khả năng sử dụng các chất nền khác nhau, nên trên thực tế, in chuyển nhiệt trên phim rất phổ biến. Nó có thể cải thiện các đặc tính thẩm mỹ của sản phẩm mà không ảnh hưởng đến chất lượng và tính toàn vẹn của bản in. Màng thường được sử dụng để dán nhãn cho các sản phẩm được đóng gói trong hộp thủy tinh và nhựa.

In chuyển nhiệt trên phim sử dụng chất nền polyethylene và polypropylene. Nó phù hợp để tạo ra các nhãn phức tạp về mặt hình học. Đồng thời, khả năng thiết kế rộng rãi không làm giảm chức năng thông tin của nhãn: thông tin trình bày trên phim có thể nhìn thấy rõ ràng đối với người mua.

Máy in tem mã vạch Zebra ZT411 (300dpi)

Máy in tem mã vạch Zebra ZD220 (203dpi)

4.565.000 4.535.000

MÁY IN MÃ VẠCH BIXOLON SLP TX403CG

10.000.000 9.350.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *