Giới thiệu về công ty TNHH Thương Mại Chico

Công ty TNHH Thương Mại Chico  được thành lập tháng 10 năm 2020, Tiền thân là cơ sở sx kinh doanh các sản phẩm thiết bị mã số mã vạch từ  đầu năm 2013.Với thế mạnh  kinh doanh lâu năm chúng tôi thành lập công ty vào tháng 10 năm 2020 nhằm đảm bảo vấn đề pháp lý và giấy tờ hợp lệ. là doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm Công nghệ mới nhằm phục vụ khách hàng khắp mọi miền đất nước và hướng tới xuất khẩu.Một số mặt hàng tiêu biểu là Máy in mã vạch máy in hóa đơn máy quét mã vạch cổng từ an ninh thiết bị văn phòng máy móc phục vụ sản xuất công nghiệp . Ngoài việc sản xuất giấy in hóa đơn giấy in mã vạch các thiết bị tiêu hao .
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành công ty chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Chico khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Chico năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Chico đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Chico. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *