Chọn ngăn kéo đựng tiền cho máy tính tiền

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nhằm mục đích tạo ra doanh thu. Và việc tổ chức hạch toán -. Đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn hộp đựng tiền : sau cùng, chính anh ta mới là người chịu trách nhiệm về sự an toàn của số tiền kiếm được. Két thu ngân giá rẻ

Ngăn kéo đựng tiền cho máy tính tiền: những đặc điểm nào cần quan tâm
Độ bền và sự tiện lợi là những điều đầu tiên cần xem xét khi lựa chọn mô hình phù hợp. Chúng tôi sẽ hiểu tất cả các đặc điểm quan trọng.

Độ bền của vỏ sẽ ảnh hưởng đến độ tin cậy của việc giữ tiền. Bạn không cần phải là một chuyên gia để hiểu rằng một mô hình nhựa kém hơn về thông số này so với một mô hình tương tự bằng thép. Mặc dù thép cũng khác nhau: kiểm tra độ dày và chất lượng của hợp kim (khả năng chống cháy, chống nước). Thiết bị nhựa có những ưu điểm của nó – nó nhẹ hơn và cơ động hơn. Và nếu cửa hàng được bảo vệ tốt (nhân viên bảo vệ + báo động), thì việc mua một mô hình thép cồng kềnh có thể không đáng.


Số lượng ngăn bên trong. Đối với một cửa hàng bán lẻ vừa và nhỏ, 4-8 chi nhánh (có hoặc không có móng) là đủ cho tiền kim loại và tiền giấy. Nhiều thùng hơn – dành cho các cửa hàng lớn có lượng khách hàng và tiền mặt tương ứng. Tiền có mệnh giá khác nhau được chuyển đến đó: cho mỗi người – một nơi riêng biệt. Điều hành viên không phải tìm kiếm hóa đơn phù hợp trong một thời gian dài, có nghĩa là dịch vụ nhanh chóng, không có hàng đợi. Một số mô hình có thêm một ngăn ẩn cho các giấy tờ kế toán.

Phương thức mở đầu. Hướng ngang (mở rộng về phía chính nó) là thuận tiện và phổ biến nhất. Dọc (nắp đi lên) – cho phép bạn tiết kiệm không gian tiền mặt (đối với các khu vực mua sắm nhỏ).
Những gì các hướng dẫn được làm bằng. Các tế bào bên trong có thể trượt ra trên vòng bi kim loại hoặc trên ống lót polyurethane. Tùy chọn đầu tiên là bền hơn.
Độ tin cậy của khóa. Thường có tới 300 tổ hợp được cung cấp. Số càng cao thì càng tốt. Lý tưởng nhất là một chìa khóa duy nhất.
Thời hạn của tác phẩm. Nếu lưu lượng người mua lớn, ngăn kéo của máy tính tiền không được kẹt. Chú ý đến số lần mở đảm bảo (lên đến 1.000.000 lần) do nhà sản xuất công bố.

Các loại ngăn kéo đựng tiền cho máy tính tiền

Sự phân chia chính là theo kiểu mở. Cơ khí (như tên của nó) giả định rằng ngăn kéo được mở / đóng bằng tay. Người điều hành có một chìa khóa mà anh ta sẽ buộc phải sử dụng cho mọi giao dịch thu ngân. Không tự động hóa: bạn không thể kết nối nó với máy tính. Về bản chất, nó chỉ là một chiếc két sắt mà tiền mặt được cất giữ. Thích hợp cho những người có ít khách hàng mỗi ngày.

Với lưu lượng khách hàng không ngừng, bạn sẽ phải mua một chiếc hộp có khóa cơ điện. Nó kết nối với máy tính POS bằng một đầu nối đặc biệt. Nó có ba chế độ: riêng tư, công khai bằng khóa hoặc bằng lệnh tính tiền . Chương trình tiền mặt bị vô hiệu hóa nếu ngăn kéo đang mở. Để tiếp tục làm việc, bạn cần phải đóng nó lại. Điều này có nghĩa là nó sẽ chỉ được mở khi phục vụ khách hàng.

Một lựa chọn phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ nhỏ là Ngăn kéo đựng tiền Maken MK-410

Size: 41 x 42 x 10 cm
Trọng lượng : 7,8 Kg
Ngăn đựng tiền giấy : 10
Kiểu mở: Ra phía trước

Maken MK410 sở hữu gam màu đen sang trọng với lớp vỏ làm bằng thép chắc chắn, chống gỉ sét. Bên trong ngăn kéo đựng tiền Maken được chia làm 10 ngăn nhỏ (5 ngăn đựng tiền giấy có kẹp, 5 ngăn thường), giúp cho thu ngân, kế toán dễ dàng phân loại tiền theo giá trị, kích cỡ tiền, giảm bớt thời gian giao dịch cũng như tránh được sai sót khi tổng kết doanh thu, kiểm đếm.

Maken MK 410 có 10 ngăn nhỏ đựng tiền

. Phần mở dọc cho phép nó được đặt trong một khu vực thanh toán nhỏ. Bên ngoài nhỏ và bên trong có dung lượng lớn với 10 ngăn tiền

Tiếp cận khay thông qua việc mở nắp lên trên. Khóa ba chế độ: đóng – bằng chìa, mở – cơ học hoặc tự động (tín hiệu từ máy tính tiền). Nó được kết nối với máy in hóa đơn qua dây RJ-11. Tương thích với các mô hình của ” Bar “.

Bộ này bao gồm một nắp bổ sung có khóa: với nó, nội dung của băng cassette sẽ được an toàn khi chuyển. Nó có thể được cố định vào bàn bằng cách sử dụng các lỗ đặc biệt. Điểm cộng khác: hợp kim bền, giá cả phải chăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *